Lắp đặt Wifi FPT

Ưu đãi đăng ký lắp đặt wifi FPT TPHCM

Với cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ. FPT Telecom tự tin phục vụ và dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu đăng ký Lắp đặt Wifi FPT TPHCM

Vì sao nên lắp đặt wifi FPT

– Đường truyền ổn định: Mạng Internet của FPT là một trong những mạng lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, tính ổn định của đường truyền mạng wifi FPT là rất cao. Mặt khác, nếu như trước kia nhiều nhà mạng chỉ sử dụng 50% đường truyền bằng cáp quang phần nửa còn lại chỉ dùng cáp đồng để cắt giảm chi phí. Thì ngày này, khách hàng đăng ký Lắp đặt Wifi FPT có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì chúng tôi sử dụng cáp quang FPT 100% trong quá trình truyền tải. Vì vậy, khi đăng ký Internet FPT, quý khách sẽ không gặp phải những tình huống như rớt mạng. Hay mạng chập chờn hay có tín hiệu nhưng không kết nối và vào được mạng.

Dangkyfpt.vn
Dangkyfpt.vn

– Chất lượng dịch vụ tốt: Không chỉ chú trọng vào đường truyền, FPT Internet còn cực kỳ chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Với chủ trương “khách hàng là trọng tâm – tận tụy, tâm huyết khi phục vụ”. Dịch vụ mạng FPT ngày càng được khách hàng tin tưởng và đồng hành. FPT có hệ thống cửa hàng trên khắp Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp, hùng hậu sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất khi cần. Sau khi gọi điện đăng ký FPT thành công bạn sẽ được hỗ trợ khảo sát và tiến hành lắp đặt tận nhà. Tiếp theo, các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ người dùng về cách sử dụng, những thao tác đáng lưu ý. Đồng thời khi xảy ra sự cố, chỉ cần gọi điện lên tổng đài. Quý khách sẽ được nhân viên FPT hỗ trợ tận nơi.

Ưu đãi khi đăng ký tại TPHCM

Với quy trình nhanh chóng, có mặt ngay sau khi khách hàng gọi điện đăng ký. Lắp đặt cáp quang FPT chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu cho những khách hàng. Đặc biệt khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian tại nhà.

Đồng thời, quý khách sẽ nhận được vô số ưu đãi khi Lắp đặt Wifi FPT:

– Hỗ trợ miễn phí lắp đặt: Khi Lắp đặt Wifi FPT hoặc truyền hình cáp FPT, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí lắp đặt và modem mạng. Điều đó sẽ tiết kiệm chi phí nhiều vì đây là những thiết bị chất lượng cao, chính hãng. Và là những thiết bị có giá không hề rẻ trên thị trường.

Ngoài ra, khi quý khách đăng ký và thanh toán trước giá cước từ 6 hay 12 tháng. Thì còn được tặng miễn phí từ 1-2 tháng sử dụng WiFi mà không cần thanh toán thêm. Đây là một món quà thiết thực nhằm tri ân khách hàng cũng như kéo dài thời gian trải nghiệm internet FPT.

Thêm vào đó, mỗi mùa, mỗi giai đoạn lại có những khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. Thích hợp cho khách hàng lựa chọn và trải nghiệm.

Những khuyến mại cụ thể cho từng gói cước khi đăng ký tại TPHCM

– Khuyến mại gói cước wifi FPT dành cho gia đình

Pft Gói Gia Đình
Lắp đặt Wifi FPT –  Gói Gia Đình

– Khuyến mại khi đăng ký Internet FPT dành cho doanh nghiệp

Fpt Gói Doanh Nghiệp
Lắp đặt Wifi FPT – Gói Doanh Nghiệp

– Combo khủng đăng ký Internet và truyền hình cáp FPT

Internet Và Truyền Hình Cáp Fpt
Lắp đặt Wifi FPT – Combo Internet Và Truyền Hình Cáp 

– Gói Lắp đặt Wifi FPT đặc biệt dành cho hộ gia đình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Lăp đặt Wifi Fpt
Lăp đặt Wifi FPT

Hiện nay, FPT Telecom nói chung và mạng Internet FPT nói riêng không ngừng phát triển cả về chất lượng sản phẩm. Thêm vào đó là chú trọng cả chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đặc biệt là trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Hy vọng rằng với những chương trình hỗ trợ và mại khi đăng ký lắp mạng FPT, quý khách sẽ ngày càng ủng hộ, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi bạn cần Lắp đặt Wifi FPT, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Viễn Thông FPT

Email: Loinh11@fpt.com.vn

Hotline: 0938.666.182

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.666.182