Đăng ký FPT

Khuyến mãi đăng ký FPT theo combo internet truyền hình FPT

Trong thời đại công nghệ 4.0, truyền hình Internet được biết đến như là một phương thức hoàn toàn mới mẻ so với truyền hình cáp thông thường. Loại truyền hình này giúp cho người xem trải nghiệm và tầm tương tác một cách chủ động hơn. Hãy cùng tìm hiểu về khuyến mãi đăng ký FPT theo combo internet truyền hình FPT

Đăng ký FPT theo combo Internet và truyền hình – xu hướng có lợi nhất cho khách hàng

Thông thường, để có thể có được mạng lưới truyền hình Internet tốt. Thì cần chất lượng và tốc độ đường truyền của mạng Internet phải được đảm bảo, mượt mà, hạn chế tối đa vấn đề. Và combo Internet truyền hình FPT là một trong những số ít đơn vị có thể đáp ứng được tiêu chuẩn vì công nghệ và tính năng hiện đại đó.

Đăng Ký Fpt
Đăng Ký Fpt

Với truyền hình và Internet FPT, quý khách không chỉ sử dụng truyền hình làm phương tiện giải trí. Mà khi cần cũng chuyển sang sử dụng mạng Internet với những tác vụ truyền hình online như Đăng ký FPT Play hay FPT TV Box. Trong khi truyền hình cáp VN vẫn còn đang giới hạn nhất định về số lượng kênh, lịch phát sóng…Thì truyền hình Internet FPT lại tương tác đa chiều với người dùng. Quý khách có thể chủ động nhân số lượng kênh lên gấp nhiều lần. Chỉ cần đăng ký các gói kênh bổ sung tùy theo nhu cầu, quản lý nhóm kênh ưa thích … Thêm vào đó còn có thể thu hình hoặc phát lại chương trình yêu thích khi đã bỏ lỡ khung giờ phát sóng.

Những chương trình tương tác trên Truyền hình FPT. Những bộ phim điện ảnh tiêu chuẩn 4K trên kho giải trí của FPT…, Tất cả đều trở nên mượt mà và tối ưu hơn khi đã chọn lắp đặt box tivi FPT. Thậm chí quý khách còn có thể chia nhỏ màn hình để cả nhà cùng theo dõi chương trình ưa thích. Hoặc giới hạn số lượng kênh phát sóng cho trẻ em. Xem chương trình trực tiếp với nhiều góc máy quay khác nhau… Thật thú vị phải không nào.

Đăng ký FPT theo combo tháng 4 – khuyến mại bất ngờ – nhanh nhanh kẻo lỡ

Theo cách thức và tính năng công nghệ hiện đại của mình. Combo truyền hình và Internet FPT có thể gợi ý những nội dung phù hợp với từng cá nhân. Từ đó việc trải nghiệm dịch vụ của người dùng sẽ trở nên tuyệt vời và dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thao tác đều được tối giản với tốc độ phản hồi cũng như khả năng truy xuất vào các ứng dụng ngay tức thì. Và người dùng có thể theo dõi các nội dung mình mong muốn một cách nhanh chóng.

Khi Đăng ký FPT theo combo tháng 4, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi khủng như sau:

Dangkyfpt.vn
Dangkyfpt.vn

– Tốc độ truy cập Internet cao, lên đến 1Gigabit/giây (1Gbps)

– Chất lượng tín hiệu ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chiều dài cáp…

– Thiết bị an toàn (không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây)

– Đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại như: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera,…

Địa chỉ đăng ký FPT theo combo Internet và truyền hình tại TP HCM

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể liên hệ với số điện thoại: 0938.666.182. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ tết. Và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với sự tận tâm, tận tình nhất.

Hiện nay giá cước của dangkyfpt.vn cực kỳ ưu đãi cho chúng tôi là một trong những đại lý chính của Đăng ký FPT tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh chóng, tối đa là 3-5 ngày. Cùng hệ thống chăm sóc khách hàng và quản lý cước rõ ràng sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng sự ưu việt khi là khách hàng của FPT nhé!

Công Ty CP Viễn Thông FPT

Email: Loinh11@fpt.com.vn

Hotline: 0938.666.182

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.666.182