Đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT 2019

//Đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT 2019

Lắp mạng FPT hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay, từ hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, cơ quan với nhiều ưu điểm về tốc độ mạng, chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi lắp mạng hấp dẫn. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT HOT nhất 2019 mà bạn có thể tham khảo!

Nội dung chính:

 • Những ưu điểm khi lắp mạng FPT
 • Khuyến mãi khi lắp đặt mạng FPT mới nhất
 • Các câu hỏi thường gặp

Trong thời điện hiện nay, mạng Internet ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong công việc, sự nghiệp, kinh doanh phát triển cũng như giải trí cá nhân của người dùng. Thông qua mạng Internet, người dùng có thể tiếp cận với nhiều nguồn thông tin hơn, xử lý công việc nhanh chóng hơn cũng như có những giây phút thư giãn, giải trí online… một cách thuận tiện và nhiều trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Đăng ký lắp đặt mạng FPT

Lắp mạng FPT là lựa chọn của hầu hết người dùng hiện nay

Để có thể có được những trải nghiệm trọn vẹn khi sử dụng mạng Internet kể cả khi làm việc, kinh doanh hay giải trí cho mục đích cá nhân, người dùng cần lắp đặt mạng Internet có tốc độ truy cập mạng nhanh chóng, đường truyền ổn định, cũng như có chất lượng lắp đặt tốt, tránh gặp các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng Internet của đông đảo người dùng hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Internet ra đời với nhiều chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng, cũng như gói cước lắp mạng có giá cước hàng tháng, dung lượng ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Internet, FPT Telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ mạng Internet được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Những ưu điểm vượt trội khi lắp mạng FPT

Lắp mạng FPT là lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay, từ cá nhân, hộ gia đình lắp mạng phục vụ cho mục đích sử dụng cá nhân, đến các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, các công ty, cơ quan, doanh nghiệp… Sở dĩ việc lắp mạng FPT được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn bởi lẽ dịch vụ này có nhiều điểm ưu việt khó có thể phủ nhận. Cụ thể như sau:

 • Tốc độ đường truyền rất cao so với mặc bằng chung của các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Internet hiện nay, đáp ứng được nhu cầu sử dụng phong phú, đa dạng của người dùng.
 • Cung cấp đồng thời cả dịch vụ lắp đặt mạng Internet ADSL truyền thống giá rẻ và dịch vụ lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT hiện đại tốc độ siêu nhanh, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng cả về chất lượng, tốc độ đường truyền cũng như cước phí sử dụng mạng hàng tháng
 • Có nhiều gói cước lắp mạng Internet khác nhau với mức phí duy trì và tốc độ truy cập mạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, bao gồm người dùng cá nhân, gia đình hay người dùng là cơ quan, công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể… để bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước mạng Internet phù hợp nhất với số lượng thiết bị sử dụng để truy cập mạng cùng lúc, cũng như khả năng tài chính chi trả tiền mạng Internet hàng tháng…
 • Chính sách chăm sóc khách, hỗ trợ tư vấn khách hàng của FPT Telecom luôn được đánh giá cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi, 24/7, kể cả ngoài giờ hành chính hay ngày cuối tuần, nghỉ lễ.

Khuyến mãi lắp mạng FPT

FPT Telecom triển khai rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Khuyến mãi khi Đăng ký lắp đặt mạng FPT

Ngoài ra, khi đăng ký lắp mạng fpt khách hàng còn được tận hưởng các chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT giá rẻ cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn mà nhà cung cấp dành cho khách hàng đăng ký lắp mạng. Cụ thể như sau:

 • Tặng kèm Modem Wifi 4 port chính hãng, có bảo hành miễn phí cho khách hàng lựa chọn FPT lắp mạng Internet tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng mạng Wifi mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi thay vì dùng mạng dây LAN thông thường.
 • Miễn phí công lắp đặt và tặng cước phí đăng ký mạng tháng thứ 7 cho khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng. Đây là cơ hội để các khách hàng tiết kiệm tối đa cước phí chi trả khi lựa chọn FPT lắp mạng Internet sử dụng tại nhà, hay tại nơi kinh doanh.
 • Miễn phí công lắp đặt và tặng cước phí đăng ký mạng tháng thứ 13, 14 cho khách hàng đăng ký lắp đặt FPT trả trước 12 tháng.

Bảng giá các gói cước mạng internet FPT

Hotline Đăng Ký: 0838 333 318

 

Click để xem Các câu hỏi thường gặp:

 • Cách đổi mật khẩu Wifi như thế nào?
 • Số điện thoại đăng ký lắp đặt mạng FPT như thế nào?
 • Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT?
 • Số điện thoại hỗ trợ của FPT Telecom như thế nào?

Quý khách hàng có câu hỏi hoặc góp ý dịch vụ tới FPT Telecom mời comment bên dưới, tư vấn viên sẽ trả lời chi tiết!

Với những thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của FPT Telecom dành cho khách hàng đăng ký lắp mạng FPT mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ cân nhắc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Internet tốc độ cao, giá rẻ, chất lượng đường truyền tốt nhất để phục vụ tốt cho công việc kinh doanh cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cá nhân của mình.

FPT Telecom hân hạnh phục vụ quý khách!

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT 2019
5 (100%) 2 đánh giás
Đăng bởi |Chuyên mục: Dich vụ của FPT|0 Comments

Leave A Comment

.