Bảng Giá Các Gói Cước Wifi Của FPT

//Bảng Giá Các Gói Cước Wifi Của FPT

Cập nhật danh sách chi tiết các gói cước Wifi FPT mới nhất 2017 và bảng giá đăng ký lắp đặt Wifi FPT chi tiết giúp các khách hàng đăng ký được các gói mạng Wifi FPT rẻ nhất

 

Gói cước Wifi FPT rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của các thiết bị di động như Smartphone, Tablet, Laptop… việc sử dụng kết nối mạng không dây Wifi ngày càng trở nên phổ biến hơn trong gia đình, cơ sở kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. So với mạng LAN, mạng không dây Wifi hầu như không có sự khác biệt nhiều về tốc độ truy cập mạng, trải nghiệm online khi lướt web, giải trí trên Youtube, Facebook hay dowload tài liệu, file (tệp) về smartphone, máy tính của bạn.

Ngoài ra, việc sử dụng kết nối mạng Wifi thay cho mạng dây còn đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ cho nơi ở, nơi làm việc của bạn. Rõ ràng, với kết nối Wifi, bạn có thể truy cập mạng ở mọi lúc mọi nơi không phân biệt hay bị hạn chế ở bất cứ không gian nào, trong khi nếu sử dụng mạng dây, bạn sẽ phải đi dây mạng từ phòng này sang phòng khác, vừa tốn kém vừa làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà, văn phòng nếu như không che giấu khéo léo các đường dây mạng này.

  • Click để Tìm hiểu “Những Ưu điểm của dịch vụ Wifi FPT

Chính vì vậy, nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Wifi đang được rất nhiều người dùng quan tâm chú ý hiện nay. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp mạng Wifi hiện nay, FPT Telecom đem đến cho người dùng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ với các gói cước Wifi FPT giá rẻ, tốc độ truy cập mạng nhanh chóng, đường truyền ổn định, không lag, giật hay bị nhiễu do các yếu tố ngoại cảnh tác động.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về các gói cước Wifi của FPT bao gồm danh sách các gói Wifi FPT đang được triển khai cung cấp trên toàn quốc, bảng giá lắp đặt đăng ký các gói cước này cùng lời khuyên nên lựa chọn đăng ký gói Wifi FPT nào phù hợp nhất với gia đình, công ty, cơ quan của bạn. Mời các bạn cùng theo dõi!

Các gói cước Wifi FPT và giá Wifi FPT

Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Wifi của đông đảo người dùng hiện nay, FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước Wifi FPT có giá rẻ, tốc độ truy cập mạng cao, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Cụ thể như sau:

Các gói cước Wifi FPT dành cho nhóm khách hàng cá nhân, hộ gia đình

Với nhóm khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng Wifi có tốc độ truy cập mạng vừa phải, cước phí trọn gói hàng tháng rẻ, FPT Telecom đã triển khai cung cấp 4 gói cước Wifi FPT.

Bảng giá Wifi FPT cho cá nhân, hộ gia đình

Chính sách 1: áp dung với các quận: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh

Chính sách 2: áp dụng với các Quận/Huyện còn lại.

 

Hotline Đăng Ký:0838 333 318

Các gói cước Wifi của FPT này có tốc độ truy cập mạng từ 16Mbps đến 45Mbps. Bảng giá cước Wifi FPT trọn gói theo tháng dành cho nhóm khách hàng cá nhân, gia đình chỉ từ 220.000đ/tháng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của nhóm khách hàng này.

Các gói Wifi của FPT dành cho nhóm khách hàng công ty, doanh nghiệp, quán game

Với nhóm khách hàng là Công ty, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước, quán game,… yêu cầu lắp đặt mạng không dây Wifi phải đáp ứng được tốc độ truy cập mạng càng nhanh càng tốt, khả năng chịu tải tốt vì có rất nhiều thiết bị công nghệ truy cập mạng cùng lúc. Do đó, các gói Wifi FPT mà FPT Telecom triển khai cung cấp dành cho nhóm khách hàng này có tốc độ truy cập mạng từ 45Mbps đến 80Mbps, tốc độ cam kết quốc tế từ 1,1Mbps đến 3Mbps và sử dụng đường truyền 100% cáp quang siêu ổn định. Giá Wifi FPT các gói cước này dao động từ 800.000 đồng đến 8.000.000 đồng tùy theo từng gói cước

Các gói cước Wifi FPT cho Công ty, quán Game

Xem khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt:

Tại khu vực Hà Nội

Tại khu vực TP HCM

Tại khu vực Miền Bắc

Tại khu vực Miền Trung

Tại khu vực Tây Nguyên

Tại khu vực Miền Nam

Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói cước Wifi FPT hiện đang áp dụng trên toàn quốc, và các chương trình khuyễn mãi tại các khu vực. Hi vọng với những thông tin về các gói Wifi của FPT, Quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn được để đăng ký sử dụng gói cước Wifi FPT phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình. Bạn nên tham khảo “Những câu hỏi khi đăng ký Lắp mạng FPT

Bảng Giá Các Gói Cước Wifi Của FPT
Đánh giá bài viết
Đăng bởi |Chuyên mục: Dich vụ của FPT|0 Comments

Leave A Comment

.